ช่องวัน31 เอาใจคอบอล เตรียมยิงสดศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

Moderator: อสูรชาย, bobobc07

กฎการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ภาพประจำตัวสมาชิก
เว็บมาสเตอร์
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด
โพสต์: 341
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:43 am

ช่องวัน31 เอาใจคอบอล เตรียมยิงสดศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก

โพสต์ โดย เว็บมาสเตอร์ »

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ - AIS - ช่องวัน31 เอาใจคอบอล
เตรียมยิงสดศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก ตอกย้ำตัวจริง “แพลตฟอร์ม ฟุตบอลไทย” เชื่อมต่อการรับชมแบบไร้รอยต่อ จุใจรับชมผ่านฟรีทีวีบนช่องวัน31 เต็มอิ่มทุกจอออนไลน์ผ่าน AIS PLAYแพลตฟอร์ม ฟุตบอลไทย เป็นแนวคิดการทำงานของ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ AIS ร่วมกันวางเป้าในการนำคอนเทนต์ฟุตบอลไทยสู่สายตาแฟนบอลในหลากหลายช่องทาง ทั้งออนไลน์ และบนฟรีทีวี จากการถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย ทั้งไทยลีก และฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าได้เสียงตอบรับจากแฟนบอลชาวไทยเป็นอย่างดี

ครั้งนี้ AIS ได้จับมือกับฟรีทีวีชั้นนำของไทย ช่องวัน31 เพื่อตอกย้ำแพลตฟอร์มฟุตบอลไทย เพื่อเชื่อมต่อการรับชมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ (O2O) โดยแฟนบอลสามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก ที่ทัพช้างศึกมีโปรแกรมลงแข่งขันถึง 3 นัด ประเดิมนัดแรก 25 ตุลาคม 2564 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติมองโกเลีย

สำหรับช่องวัน31 นับว่าเป็นอีกหนึ่งฟรีทีวีชั้นนำของไทย มีเป้าหมายในการนำคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลายให้คนไทยได้รับชม ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งสำคัญที่จะสร้างมิติใหม่ของการรับชมฟุตบอลทีมชาติไทย ในศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก ผ่านช่องวัน31 ควบคู่ไปกับช่องทางออนไลน์บน AIS PLAY ซึ่งจะทำให้เป้าหมายการเป็น “แพลตฟอร์ม ฟุตบอลไทย” มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โดยช่องวัน31 และ AIS PLAY จะร่วมกันถ่ายทอดสด ฟุตบอลทีมชาติไทยชุด U23 ในศึก ชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก ที่ประเทศมองโกเลีย งานนี้ทัพช้างศึกอยู่ในกลุ่มเจ ประกอบไปด้วย ไทย, มาเลเซีย, สปป.ลาว และมองโกเลีย โดยจะหาทีมแชมป์กลุ่ม พร้อมด้วยรองแชมป์กลุ่มที่ดีที่สุด ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปแข่งขันที่ประเทศอุซเบกิสถาน สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย ในรอบคัดเลือก (เวลาและสถานที่จะแจ้งภายหลัง) ดังนี้

· วันที่ 25 ตุลาคม 2564 - ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติมองโกเลีย

· วันที่ 28 ตุลาคม 2564 - ทีมชาติไทย พบ สปป.ลาว

· วันที่ 31 ตุลาคม 2564 - ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติมาเลเซีย

มากไปกว่านั้นแฟนบอลชาวไทยยังรับชมฟุตบอลผ่าน AIS PLAY ทั้งไทยลีก T1-3, ช้างเอฟเอ คัพ, รีโว่ ลีก คัพ, ฟุตบอลทีมชาติไทยชาย หญิง และฟุตซอลทีมชาติไทย ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครแพ็กเกจเพิ่มเติม สำหรับลูกค้า AIS รับชมฟรี ได้กว่า 600 แมตช์ ส่วนลูกค้าต่างค่ายสามารถรับชมเต็มอิ่มจุใจฟรีมากกว่า 200 แมตช์ ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งบนมือถือผ่านแอปพลิเคชัน, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV และบนเว็บไซต์
เว็บมาสเตอร์